Hồ Ngọc Hà nhường ghế giám khảo cho Yến Trang

Tối ngày 30/11/2013 tới, trong liveshow 7-Vũ điệu đam mê, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến một sự thay đổi trong thành phần Ban giám khảo. Cụ thể, đương kim quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 – ca sỹ Yến Trang sẽ thay thế đàn chị Hồ Ngọc Hà thử sức với vai trò giám khảo chương trình.

Yến Trang sẽ thử sức trong vai trò giám khảo Vũ điệu đam mê. (Ảnh: BTC)Yến Trang sẽ thử sức trong vai trò giám khảo Vũ điệu đam mê. (Ảnh: BTC)

Yến Trang được biết đến như một ca sĩ với vũ đạo đẹp mắt và luôn đầu tư rất kỹ lưỡng cho những tiết mục của mình. Ngoài ra, chính khả năng vũ đạo, kỹ thuật điêu luyện và những màn trình diễn sáng tạo đã từng giúp Yến Trang đăng quang trong chương trình Bước nhảy Hoàn Vũ.

Với sự trẻ trung và những kinh nghiệm có được, sự xuất hiện của cô trong vai trò giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến sự vui tươi, cuốn hút cùng những góp ý, nhận xét hữu ích cho các nhóm/thí sinh.

Trước trọng trách sắp tới, Yến Trang chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Yến Trang làm giám khảo cho một chương trình tìm kiếm tài năng vũ đạo như Vũ điệu đam mê. Trang cảm thấy rất hào hứng và hy vọng những nhận xét, góp ý mà Trang đưa ra có thể giúp các bạn thí sinh ngày càng hoàn thiện hơn trong các tiết mục của mình.”

Cuộc chiến cho ngôi vị cao nhất trong Vũ điệu đam mê ngày càng khốc liệt, trong đêm thi sắp tới, các nhóm/thí sinh sẽ tiếp tục thử sức mình với chủ đề mới lạ Diva – Thần tượng âm nhạc. Chương trình sẽ diễn ra vào tối ngày 30/11/2013 truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3./.

Theo Vietnam+

Bạn nên đọc

Việt Nam – sức đột khởi mới

Một bầu sinh khí tươi mới đang bừng dậy, lan toả trên mọi miền đất …

%d bloggers like this: