Khuyến mại lớn nhất năm 2014 của BMW

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 thương hiệu BMW có mặt tại Việt Nam, Euro Auto vừa công bố chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm 2014 “Xe sang đi trước, Lộc lướt theo sau” trong khoản thời gian từ 9-10 đến 29-12.

Chương trình khuyến mại được thự hiện thông qua hình thức rút thăm trúng thưởng với tổng trị giá các giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp sẽ có cơ hội được hoàn tiền mặt 20.000USD (tương đương 430 triệu đồng) và nhận các giải thưởng hấp dẫn khác khi mua xe BMW hoặc MINI do Euro Auto nhập nhập khẩu và phân phối.

Được biết, cơ cấu giải thưởng bao gồm: 3 giải đặc biệt với cơ hội hoàn tiền mua xe với tiền mặt 430 triệu đồng/giải; 6 giải may mắn trọn gói nghỉ dưỡng tại khu resort biển The Nam Hai dành cho 2 người.

Lễ rút thăm xác định trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 16-1-2015 tại TPHCM và truyền trực tiếp hình ảnh lễ rút thăm trúng thưởng đến khách hàng Hà Nội tại chi nhánh phía Bắc.

Hải Hồ

(ĐTTC)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

‘Nhảy dù’ 2,5ha đất rừng phòng hộ bị bại lộ?

Bà Nguyễn Thị Như Cúc (trú tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh …

%d bloggers like this: