Thứ sáu ngày 13 – nếu không sợ, hãy cứ đi du lịch

Tại Mỹ, thứ sáu ngày 13 của tháng 6/2014 có giá vé máy bay rẻ kỷ lục. Còn tại Anh, vé lúc nào cũng rẻ vào ngày này.

“Thứ sáu ngày 13” là chủ đề mà các nhà làm phim Hollywood khai thác tối đa để kiếm tiền, bởi họ tin rằng kinh doanh nỗi sợ hãi luôn là một “món hời”. Tuy nhiên, điều này lại không mang lại nhiều lợi ích cho ngành du lịch.

Nhiều du khách khi được hỏi cho biết họ e ngại về việc du lịch vào đúng ngày này, đặc biệt là đặt các chuyến bay. Nếu là các chuyến bay có số hiệu 666, họ sợ nó sẽ là chuyến bay thẳng tới địa ngục hay gì đó tương tự.

thu-sau-ngay-13-neu-khong-so-hay-cu-di-du-lich

Tại một số nước phương Tây và Mỹ, vé máy bay trong thứ sáu ngày 13 luôn có giá rẻ và đây là cơ hội tốt để bạn tiết kiệm một khoản lớn để du lịch. Ảnh: Horrorbug.

Theo thống kê từ Telegraph, nếu bạn gạt bỏ nỗi sợ không căn cứ về “ngày đen tối” này sang một bên, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều cho các chuyến du lịch. Đặc biệt nếu bay vào thứ sáu ngày 13, bạn có cơ hội mua vé giá rẻ hơn rất nhiều.

Tại Mỹ, thứ sáu ngày 13 là ngày có giá vé siêu rẻ trong tháng 6/2014. Còn tại Anh, đây là ngày thứ sáu có vé rẻ nhất so với các ngày còn lại trong tháng.

Theo dữ liệu từ KAYAK (trang web chuyên về tìm kiếm trong du lịch), năm 2014 vé khứ hồi cho các chuyến du lịch tại Anh có giá trung bình vào khoảng 306 USD cho ngày “thứ sáu quái quỷ” này, giảm khá nhiều so với mức trung bình 394 USD mà bạn phải trả vào các ngày khác. Đây thực sự là một khuyến mại khiến nhiều du khách muốn du lịch tiết kiệm phải cân nhắc.

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Bộ trưởng Công thương: ‘Với CPTPP, Việt Nam có nhiều điểm lợi thế hơn cả TPP’ 

Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh cho rằng, những lợi ích mà CPTPP mang lại …

%d bloggers like this: